“Olympic” Australia không có cửa với Tây Ban Nha.

Cả Olympic Australia và Tây Ban Nha đều để lại những bất ngờ trong ngày thi đấu đầu tiên. Đầu tiên là những chàng trai tới từ xứ sở “bò tót” khi họ bị Olympic Ai Cập cầm hòa không bàn thắng. Không ghi được bàn, Tây Ban Nha còn thiệt quân bởi Mingueza và Ceballos dính chấn thương và khả năng ra sân trong trận đấu tiếp theo là không cao.

Australia-tay-ban-nha-keo-ngon-247

Pedri cùng đồng đội chưa có được bàn thắng nào tại Olympic Tokyo 2021

Khởi đầu không mấy thuận lợi, Olympic Tây Ban Nha cần 3 điểm ở lượt thứ hai để đua vé đi tiếp. Tuy nhiên, Olympic Australia không phải là đối thủ dễ bắt nạt. Họ tạo một trong những cú sốc ở lượt đầu tiên khi đánh bại Olympic Argentina với tỉ số 2-0.

Các cầu thủ Australia cho thấy thể lực tốt và kỹ năng chơi bóng cũng rất được. “Những chú chuột túi” chắc chắn vẫn chọn lối chơi phòng thủ phản công đầy khó chịu như ở lượt đấu trước. Tất nhiên, Tây Ban Nha khác với Argentina nhưng bài toán đầu tiên vẫn là làm cách nào chọc thủng lưới Australia.

Với dàn cầu thủ chất lượng, Olympic Tây Ban Nha chắc chắn sẽ ào lên tấn công ngay từ đầu và liệu Olympic Australia có thể đứng vững được không?

KEONGON247.COM : Cung cấp kèo miễn phí chuẩn nhất hiện nay, nếu "Anh Chị Em" thực sự có nhu cầu liên hệ. Mình sẽ hỗ trợ "Anh Chị Em" về bờ nhanh chóng, đảm bảo uy tín - chất lượng...!!!

Tin Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt. 0865912418" 2,308,322,817.94 cm