Real Madrid khẳng định không tái hợp với Ronaldo

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez mới đây đã bác bỏ khả năng Cristiano Ronaldo trở lại Santiago Bernabeu và đưa ra tuyên bố về việc chuyển nhượng Kylian Mbappe.Người ta cho rằng Real Madrid sẽ thực hiện những động thái để tái ký hợp đồng với cựu siêu sao của họ là Cristiano Ronaldo.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã rời Bernabeu vào năm 2018 để gia nhập với Juventus và tiếp tục hành trình tại Serie A. Tuy nhiên, viễn cảnh CR7 trở lại Madrid là sẽ không thể xảy ra.Chủ tịch Perez đã nói với El Chiringuito: “Cristiano Ronaldo sẽ không trở lại Real Madrid. Điều đó không có ý nghĩa gì, anh ấy còn hợp đồng với Juventus. Tôi rất thích anh ấy, anh ấy đã cống hiến cho chúng tôi rất nhiều.”

Real Madrid sẽ không tái hợp Ronaldo
Real Madrid sẽ không tái hợp Ronaldo

Real Madrid chưa hề hỏi mua Mbappe

Trong khi Blancos từ chối tái hợp cùng Ronaldo, thì những tin đồn tiếp tục cho thấy rằng họ đang nhắm tới một mục tiêu mới được biết đến là Kylian Mbappe, chân sút số một của PSG.

Cầu thủ người Pháp vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng với CLB và đang thực hiện 12 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại. Chính vì điều đó mà nhiều thông tin cho rằng Mbappe sẽ rời PSG với mức phí chuyển nhượng khổng lồ.

Tuy nhiên, Perez đã tìm cách dập tắt những đồn đoán khi nói về cầu thủ 22 tuổi: “Các cổ động viên luôn hỏi tôi mua Mbappe. Câu trả lời của tôi à? Tôi nói: đừng lo lắng … sự thật là cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Nhưng tôi chưa nói chuyện với Mbappe. Ít nhất là cho đến bây giờ … Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với hợp đồng của cậu ấy với PSG.”

KEONGON247.COM : Cung cấp kèo miễn phí chuẩn nhất hiện nay, nếu "Anh Chị Em" thực sự có nhu cầu liên hệ. Mình sẽ hỗ trợ "Anh Chị Em" về bờ nhanh chóng, đảm bảo uy tín - chất lượng...!!!

Tin Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt. 0865912418" 2,308,322,817.94 cm