Sốc với kịch bản bóng đá OLYMPIC: Pháp – Argentina – Đức nối đuôi nhau bị loại lý do vì sao ?

Môn bóng đá nam Olympic Tokyo đứng trước nguy cơ phải chia tay hàng loạt đội bóng lớn trước lượt trận cuối vòng bảng. 3 đại gia Olympic Pháp, Argentina và Đức đều có nguy cơ rời giải sớm.

  

Sau lượt trận thứ 2 vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo, Olympic Saudi Arabia là đội duy nhất bị loại sớm. 4 bảng đấu, vẫn còn đến 15 đội bóng có khả năng giành vé vào vòng kế tiếp. Cá biệt ở bảng B, cả 4 đội là Olympic Hàn Quốc, Honduras, New Zealand và Romania đều có cùng 3 điểm với 1 thắng và 1 thua.

phap - argentina - duc-keo-ngon-247-hinh
Olympic Argentina (áo xanh trắng) có nhiều nguy cơ bị loại

Trước loạt trận cuối cùng vòng bảng, các chuyên gia lo ngại vòng knock-out sẽ thiếu vắng nhiều anh hào tên tuổi cỡ bự. Lý do là bởi các đội bóng lớn như Olympic Pháp, Argentina hay Đức đều đang có nguy cơ rất lớn sẽ bị loại.

Được đánh giá là một ứng viên giành HCV, nhưng Olympic Pháp đang gây thấy vọng lớn ở bảng A. Trận thua thảm Olympic Mexico 1-4 ở trận ra quân đẩy “Gà trống Gaulois” vào một tình thế khó khăn. Olympic Pháp sẽ đi tiếp nếu như đánh bại Nhật Bản và Mexico để mất điểm. Nếu Pháp chỉ hòa Nhật Bản, họ sẽ vào tứ kết nếu Mexico để thua Nam Phi. Trong khi đó, Olympic Nhật Bản chỉ cần hòa Pháp là sẽ có vé vào tứ kết.

Ở bảng C, 2 ông lớn Tây Ban Nha và Argentina cũng đều đứng trước nguy cơ bị loại. Lúc này Olympic Tây Ban Nha đang dẫn đầu với 4 điểm, Olympic Argentina xếp thứ ba với 3 điểm. Đã thế ở lượt cuối, 2 ông lớn này còn phải đối đầu nhau trong một trận đấu không khoan nhượng. Đội bóng nào thua trận cuối vòng bảng cũng có nguy cơ bị loại.

phap - argentina - duc-keo-ngon-247-hinh2
Thua Brazil ở trận ra quân, Olympic Đức (áo đen) nhiều khả năng không có vé vào vòng tứ kết

Lượt trận cuối, OIympic Tây Ban Nha chạm trán Olympic Argentina và họ chỉ cần hòa là sẽ có tấm vé đi tiếp. Nếu như Tây Ban Nha thua trận, họ phải mong Olympic Australia bị Ai Cập cầm hòa.

Với Olympic Argentina, họ phải thắng Tây Ban Nha để tự quyết định số phận. Nếu để thua, mọi thứ sẽ chấm dứt với ông lớn Nam Mỹ. Trong trường hợp Olympic Argentina hòa Tây Ban Nha, họ cũng cần Australia bại trận trước Ai Cập.

olympic-phap-keo-ngon-247-hinh
Olympic Pháp (áo trắng) rơi vào tình cảnh khó khăn

Còn ở bảng D, Olympic Bờ Biển Ngà (4 điểm) và Olympic Đức (3 điểm) sẽ phải đại chiến với nhau. Đội nào giành chiến thắng sẽ có được một suất ở tứ kết. Với Bờ Biển Ngà, ngoài việc thắng để cạnh tranh ngôi đầu bảng, họ chỉ cần hòa Olympic Đức là cũng vượt qua vòng bảng. Trong khi đó, Olympic Đức nếu không thắng gần như chắc chắn sẽ bị loại.

Kịch bản sốc bóng đá Olympic: Pháp - Argentina - Đức nối đuôi nhau bị loại? - 5

KEONGON247.COM : Cung cấp kèo miễn phí chuẩn nhất hiện nay, nếu "Anh Chị Em" thực sự có nhu cầu liên hệ. Mình sẽ hỗ trợ "Anh Chị Em" về bờ nhanh chóng, đảm bảo uy tín - chất lượng...!!!

Tin Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt. 0865912418" 2,308,322,817.94 cm