Trực tiếp đoàn Việt Nam dự Olympic ngày 28/7: Văn Đương nhận thất bại trước đối thủ cực mạnh

(Tin thể thao, tin Olympic) Nguyễn Văn Đương đã không thể gây bất ngờ trước đối thủ cực mạnh người Mông Cổ, Erdenebat Tsendbaatar.

  

Nguyễn Văn Đương nhận thất bại trước đối thủ cực mạnh

Võ sỹ Nguyễn Văn Đương chủ động chơi phòng ngự trong hiệp 1 nhưng sức tấn công mạnh mẽ của tay đấm người Mông Cổ, Erdenebat Tsendbaatar đã khiến Văn Đương chịu lép vế. Điểm số trong hiệp 1 của Văn Đương là 4 điểm 9 và 1 điểm 10, trong khi Erdenebat Tsendbaatar nhận 4 điểm 10 và 1 điểm 9 từ 5 vị trọng tài.

Sang hiệp 2, Văn Đương đã chơi tấn công mạnh mẽ hơn nhưng trước đối thủ quá mạnh, tay đấm của chúng ta đã không thể lật ngược tình thế. Erdenebat Tsendbaatar liên tục hóa giải những pha tấn công của Văn Đương, trước khi có một số cú phản đòn cực nhanh để ghi điểm tuyệt đối ở hiệp 2. Chiến thắng ở hiệp đấu này tiếp tục thuộc về võ sỹ người Mông Cổ.

Ở hiệp 3 quyết định, Văn Đương đã chơi vô cùng nỗ lực nhưng việc Erdenebat Tsendbaatar chủ động chơi an toàn nhằm bảo toàn lợi thế đã khiến tay đấm của Việt Nam gặp khó trong việc ra đòn ghi điểm. Sự vượt trội của Erdenebat Tsendbaatar đã giúp võ sỹ người Mông Cổ có chiến thắng chung cuộc 5-0 ở trận đấu này và chính thức giành vé vào tứ kết hạng cân dưới 57kg của nam.

Trực tiếp đoàn Việt Nam dự Olympic ngày 28/7: Văn Đương nhận thất bại trước đối thủ cực mạnh - 1

Kết quả chung cuộc trận đấu giữa Nguyễn Văn Đương và Erdenebat Tsendbaatar

Hạt giống mạnh nhất hạng cân của Nguyễn Văn Đương bị loại

Trong ngày thi đấu hôm nay ở bộ môn boxing hạng cân dưới 57kg nam đang chứng kiến hàng loạt bất ngờ. Cú sốc lớn nhất là việc hạt giống số 1 cũng là nhà đương kim vô địch thế giới người Uzbekistan – Mirazizbek Mirzakhalilov đã thua sốc với tỉ số 1-4 trước tay đấm Kurt Anthony Walker (Ireland).

Nguyễn Văn Đương tại Olympic Tokyo 2020

Chưa dừng lại đó, hạt giống số 4 người Zambia – Everisto Mulenga cũng để thua 2-3 trước Ceiber Avila của Colombia. Đây là tín hiệu đáng mừng và sẽ tiếp thêm động lực Nguyễn Văn Đương có thể làm nên bất ngờ trước nhà đương kim vô địch châu Á Erdenebat Tsendbaatar (Mông Cổ) trong trận đấu diễn ra vào lúc 17h06 chiều nay. Người giành chiến thắng sẽ bước tiếp vào tứ kết.

KEONGON247.COM : Cung cấp kèo miễn phí chuẩn nhất hiện nay, nếu "Anh Chị Em" thực sự có nhu cầu liên hệ. Mình sẽ hỗ trợ "Anh Chị Em" về bờ nhanh chóng, đảm bảo uy tín - chất lượng...!!!

Tin Hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 NUT MANG XA HOI.txt Đang hiển thị 3 NUT MANG XA HOI.txt. 0865912418" 2,308,322,817.94 cm